KEO HẠT NHỰA


Keo hạt nhựa và những điều cần biết

Sản phẩm keo hạt nhựa đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay với rất nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp. Chính vì thế, keo hạt nhựa cũng ngày càng đa dạng hóa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để chọn được những sản phẩm phù hợp hãy cùng chúng tôi tham khảo một số đặc điểm của keo hạt nhựa nhé!

Keo hạt nhựa là gì?

Keo hạt nhựa là dạng keo hạt nóng chảy dùng để dán nẹp chỉ nhựa PVC tạo độ bền và tính thẩm mỹ cho đồ nội thất.

Keo hạt nhựa được cấu tạo bằng chất liệu trơn bóng, ép dưới máy ép cạnh thủy lực chuyên dụng, vừa ép vừa gia nhiệt để hoàn thiện sản phẩm. Keo hạt nhựa trong công nghiệp cũng có thể được sử dụng bằng hệ thống tự động. Nhờ đó, sản phẩm hoàn thiện sẽ có một mép cạnh hoàn hảo.

Keo hạt nhựa là chất kết dính gốc nhựa nhiệt dẻo, được sản xuất ở dạng rắn, linh hoạt về màu sắc và hình thái. Keo hạtnnhựa có nhiều màu khác nhau như: Màu nâu, màu vàng, màu trắng tinh, trong suốt không màu,...Để phù hợp với nhu cầu người dùng và nhiều không gian kiến trúc khác nhau.

Keo hạt nhựa được cấu tạo bằng chất liệu trơn bóng, ép dưới máy ép cạnh thủy lực chuyên dụng, vừa ép vừa gia nhiệt để hoàn thiện sản phẩm. Keo hạt nhựa trong công nghiệp cũng có thể được sử dụng bằng hệ thống tự động. Nhờ đó, sản phẩm hoàn thiện sẽ có một mép cạnh hoàn hảo.

Keo hạt nhựa

Ưu điểm chung của keo hạt nhựa

Ưu điểm nổi bật của keo hạt nhựa là khả năng kết dính tốt trên nhiều bề mặt chất liệu và dễ dàng thi công bằng máy tự động hoặc máy bán tự động với nhiệt độ từ thấp, trung bình đến cao. 

Ngoài ra, keo hạt nhựa có rất nhiều ưu điểm có thể kể đến như: 

Có nhiều màu sắc khác nhau như: Trắng, vàng, trong suốt,… giúp cho phần keo dán luôn có màu sắc phù hợp với màu của mặt ván và màu nẹp, đảm bảo sản phẩm có tính thẩm mỹ cao cho công trình hoặc sản phẩm. 

♦ Keo hạt nhựa không mùi, thân thiện với môi trường và người sử dụng

 Keo hạt còn có khả năng chịu nhiệt cao, khả năng bám dính tốt

 Thành phần và công thức của keo hạt nhựa đảm bảo chất lượng kết dính và độ bền cho các sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp.

 Cho độ kết dính cao trên nhiều bề mặt gỗ công nghiệp

 Rất dễ dàng sử dụng, bảo quản, vận chuyển

 Chống thấm nước, có độ kết dính cao đảm bảo tuổi thọ cho mối dán kể cả trong điệu kiện ẩm thấp.

Ứng dụng thực tế của keo hạt nhựa 

Keo hạt nhựa được sử dụng nhiều trong rất nhiều ngành nghề từ dân dụng đến sản xuất công nghiệp như: Gỗ nội thất, thi công thiết kế, công nghiệp nhựa, sản xuất in ấn, đóng thùng giấy,… Tùy thuộc vào ngành nghề và sản phẩm mà nguòi ta lựa chọn loại keo hạt nhựa phù hợp.

Lưu ý khi sử dụng keo hạt nhựa

 Keo hạt nhựa được sử dụng cả bằng máy dán keo tự động và máy dán keo cầm tay

 Nên chú ý vệ sinh bề mặt dán cạnh trước khi bôi keo dán

 Kiểm tra hệ thống máy dán cạnh cẩn thận trước khi sử dụng keo hạt nhựa

Keo hạt nhựa rất thích hợp để dán các sản phẩm từ gỗ công nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại keo hạt nhựa uy tín, chất lượng được trải qua quy trình sản xuất hiện đại là kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo hiệu quả sử dụng cho người tiêu dùng. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn có những chính sách bán hàng với mức giá thành tốt nhất nhằm mang đến lợi ích thiết thực cho khác hàng.

Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 


Sản phẩm liên quan